aboutus

CHANGZHOU FEIFAN ENERGY TECHNOLOGY CO.,LTD

CHANGZHOU FEIFAN ENERGY TECHNOLOGY CO.,LTD CHANGZHOU FEIFAN ENERGY TECHNOLOGY CO.,LTD CHANGZHOU FEIFAN ENERGY TECHNOLOGY CO.,LTD CHANGZHOU FEIFAN ENERGY TECHNOLOGY CO.,LTD
1 2 3 4
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Nhãn hiệu: Favortec
Số nhân viên: 150~200
Doanh thu hàng năm: 5000000-8000000
Năm thành lập: 1982
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Thường Châu công nghệ năng lượng Feifan, LTD. là một tập đoàn năng lượng chuyên nghiệp tích hợp nghiên cứu, sản xuất và bán. Cơ sở sản xuất pin của chúng tôi được đặt tại thành phố changzhou, tỉnh jiangsu, nhà máy của chúng tôi có tổng cộng 10.000 m2. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm đầy đủ pin chính và pin sạc, trong đó bao gồm pin kiềm, pin carbon, pin nút mangan và pin lithium ion. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong quà tặng chạy bằng pin, đồ chơi, đồng hồ, radio, đầu CD, trò chơi PDA, đèn pin, dụng cụ điện, máy tính xách tay và các linh kiện điện tử chạy bằng pin khác, máy ảnh, vòng cổ chó và hàng rào vô hình, dụng cụ mở cửa nhà để xe. Chúng tôi có một đội ngũ r & d chuyên nghiệp, công nhân giàu kinh nghiệm và thiết bị tiên tiến, chúng tôi tuân thủ khái niệm phát triển "xuất sắc, đổi mới liên tục", hệ thống chất lượng quốc tế tiêu chuẩn sản xuất ISO 9000 và cố gắng giảm chi phí sản xuất trên cơ sở chất lượng cao, để đáp ứng nhu cầu khách hàng

Lịch sử

Trong hơn 30 năm, chúng tôi đã cam kết nghiên cứu, thiết kế và sản xuất pin kiềm ion kiềm pin ion kiềm Lifepo4.

Chúng tôi tuân thủ khái niệm phát triển "xuất sắc, đổi mới liên tục", hệ thống chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn sản xuất ISO 9000 và cố gắng giảm chi phí sản xuất trên cơ sở chất lượng cao, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ một cửa và giải pháp pin tích hợp đầy đủ để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Các sản phẩm chúng tôi hiển thị không đại diện cho giới hạn của chúng tôi. Ngoài hình dạng pin và điều kiện nhiệt độ, chúng tôi có thể tùy chỉnh thông số kỹ thuật và BMS: điện áp, công suất, dòng sạc, dòng xả và vv Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Nhóm của chúng tôi

Hiện tại, chúng tôi có một đội ngũ R & D và thiết kế bao gồm 15 nhân viên kỹ thuật, có thể thiết kế và sản xuất các bộ pin lithium khác nhau bao gồm cả bộ pin xe EV theo yêu cầu của khách hàng. Từ đơn đặt hàng, thiết kế, mua, kiểm tra, sản xuất và giao hàng đến dịch vụ sau bán hàng, nói chung, đảm bảo chất lượng toàn diện được thực hiện.

Chi tiết liên lạc